CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG/ HOÀN TIỀN:

Hàng đã mua tại Hiền Minh Computer chỉ nhập lại hoặc hoàn trả khi:

– Hiền Minh Computer đã khắc phục lỗi cho quý khách đến lần thứ 3 mà tình trạng lỗi vẫn chưa thể khắc phục hoặc độ ổn định không cao, khi đó để tránh phiền hà cho cả hai bên, chúng tôi sẽ nhập lại sản phẩm mà quý khách đã mua của chúng tôi và gửi lại tiền cho quý khách.

– Hàng bán ra bị lỗi mà chúng tôi không còn hàng thay thế

Trường hợp không được đổi hoặc trả:

– Hàng đúng cam kết không có lỗi.

– Gửi lại hàng không đúng mẫu mã, không phải hàng của Hiền Minh computer  bán ra.

– Vi phạm các quy định về sử dụng của nhà sản xuất (lắp/ sạc pin sai quy cách, hack/crack sản phẩm, làm rơi…)

– Hết thời hạn bảo hành hoặc không thực hiện các quy định theo hướng dẫn để được hưởng chế độ bảo hành.

– Hàng gửi trả mà có lỗi phát sinh do quá trình vận chuyển từ nơi khách hàng đến  Hiền Minh Computer

Thời gian & thủ tục đổi trả

– Hiền Minh computer hỗ trợ đổi sản phẩm ngay cho khách hàng trong 03 ngày đầu sau khi mua sản phẩm nếu quá trình sử dụng có phát sinh lỗi.

– Hiền Minh computer trả hàng bảo hành cho quý khách với thời gian chậm nhất là 07 ngày, tuy nhiên thời gian trả bảo hành có thể đến sớm hơn, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với quý khách để nhận hàng bảo hành, hàng trả bảo hành được trả tại Hiền Minh Computer, không trả bảo hành tại nơi sử dụng của quý khách hoặc địa điểm nào khác mà quý khách yêu cầu.

Các sản phẩm còn thời gian bảo hành tại hãng, Quý khách có thể chủ động liên hệ với hãng để được hưởng chế độ bảo hành và thời gian bảo hành nhanh chóng, Hiền Minh Computer không can thiệp vào nội dung và thời gian bảo hành của quý khách đối với các sản phẩm quý khách đem đi bảo hành tại Hãng.

Các cam kết khác
Nếu thời gian trả hàng bảo hành quá thời hạn cam kết quý khách sẽ được cộng thêm thời gian bảo hành (tương ứng với thời gian quá hạn) của sản phẩm đó
Trong trường hợp đặc biệt quý khách có thể yêu cầu thiết bị thay thế để sử dụng trong thời gian chờ bảo hành
Với các sản phẩm có quy định bảo hành theo nhà sản xuất, chúng tôi cam kết thực hiện theo đúng quy định của nhà sản xuất.
Mọi thắc mắc về Bảo hành Quý khách liên hệ trực tiếp theo số hotline.