Hiền Minh Computer là đơn vị chuyên cung cấp các loại linh kiện PC và xây dựng các cấu hình máy tính để bàn phục vụ mọi đối tượng khách hàng như văn phòng, học sinh, gia đình, chơi game, đồ họa, đáp ứng tốt nhất với công việc học tập và làm việc, giải trí của quý khách. Chúng tôi được thành lập từ năm 2013, với trụ sở tại ngõ 426 Đường Láng, hiện nay đã hoạt động tại địa điểm mới có địa chỉ: Số nhà 37 ngõ 29 ngách 70 Phố Khương Hạ, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Chúng tôi luôn xác định đem đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng, mua bán giao dịch uy tín, tận tâm tận tình, tư vấn mang lợi điều tốt nhất cho khách hàng sử dụng.

Chúng tôi thường liên hệ và giao dịch với mọi đối tượng khách hàng trong nước, quý khách có thể yên tâm mua sắm và chuyển khoản ngân hàng, đặt hàng trực tiếp trên website, ngay sau khi tiếp nhận đơn hàng, chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách để xác minh thông tin đầy đủ của quý khách và đơn hàng mà quý khách đặt mua, kiểm tra hàng hóa trước khi xuất ra đầy đủ, có những mặt hàng sẽ được test trước cẩn thận trước khi gửi. Quý khách có thể yêu cầu xem hàng hóa thực thế qua phương tiện zalo hoặc facebook.

Chúng tôi cam kết bán hàng uy tín, vì sự tồn tại và phát triển của cửa hàng, qua nhiều năm đã được khách hàng biết đến và tin tưởng: các khách hàng tiêu biểu ở các tỉnh thành khác nhau như Sài Gòn, Cần Thơ, Kiên Giang, Đà Nẵng, Phú Thọ, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Yên Bái, Gia Lai…

Rất mong được phục vụ quý khách hàng nhiều hơn trong thời gian tới!

 

Trả lời